CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN ĐỨC TÂN

66/2B Hiệp Bình, KP.6, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM
Kho hàng số 2 Đường 40, KP.8, P.HIệp Bình Chánh ,THủ Đức
* NGUYỄN ANH QUỐC*
ĐT: (028)355 326 92 , Fax: (028)355 326 95 .
HOTLINE: 0974 171 152 – 0906 781 827
Email: vesbo.anhquocsuper@gmail.com
Website: http://vesboductan.com/

 

 

 

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG !

  

Trước hết Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH TM PT ĐỨC TÂN xin được phép gửi lời chào cùng lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc đến toàn thể quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay mức sống của con người ngày càng được nâng lên tầm cao mới. Vậy phải làm sao để hòa nhịp được với cuộc sống công nghiệp hóa và hiện đại hóa hiện nay của đất nước mà không phải tốn nhiều tiền. Cha ông ta đã truyền đạt lại cho con cháu rằng “An cư mới lạc nghiệp”. Vậy cuộc sống như thế nào mới gọi là an cư là tận hưởng được cuốc sống của con người ở kỷ nguyên mới. Đó là tạo cho chúng ta có một môi trường sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi song song với công việc đó phải thật là tiết kiệm, chống lãng phí, và phải thật thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Hiểu được điều đó CÔNG TY TNHH TM PT ĐỨC TÂN ra đời với tiêu chí duy nhất là phục vụ “NHÂN-LỄ NGHĨA-TRI-TÍN”. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Chuyên viên kỹ thuật về tư vấn, lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp trong cũng như ở nước ngoài sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng dù đó là khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp:

·        Tư vấn - thi công - bán các sản phẩm về máy nước nóng năng lượng mặt trời MATSUNO®    của Nhật.

·        Tư vấn - thi công - bán các sản phẩm thiết bị nghành nước.

·      Tư vấn - thi công - bán các sản phẩm về nghành điện gia dụng – công nghiệp.

·       Tư vấn - thi công - bán các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Đặc biệt : Công ty chúng tôi tổng phân phối cho thị trường hai dòng sản phẩm chính đó là: Máy nước nóng năng lượng mặt trời

FORT POWER®     của CHLB ĐỨC và ống nhiệt PPR – VESBO (Đức – Thổ Nhĩ Kỳ) phân phối trên toàn quốc.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm dịch vụ liên quan đến ngành xây dựng. Xin cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của quý khách hàng đã và đang chuẩn bị sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn và sử dụng các sản phẩm. Để tận hưởng cuộc sống hiện đại an toàn - tiết kiệm – than thiện môi trường.

 

 

Chất lượng khẳng định đẳng cấp!